Giới thiệu - Anh Thầy
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH
HỌC THỬ MIỄN PHÍ 05 BUỔI ĐẦU TIÊN

Muốn học tiếng anh: nhưng không biết mình đã có gì về tiếng anh? Bây giờ học gì trước, học gì sau? Học để làm gì? Học như thế nào? => Cần có 1 bức tranh tổng quát về học tiếng anh để sắp xếp lộ trình học.

Nói không biết gì về tiếng anh thì cũng không hẳn, nhưng nói là biết thì cũng chả biết gì chắc chắn? Ôn lại thì chán, nâng cao lên thì không đủ trình độ? =>Cần phải làm chủ được tiếng anh.

Cứ nghe người khác nói và đọc người khác viết thì đoán được ý nghĩa, nhưng tự bản thân thì không làm được như thế => biết cách giải thích được tại sao người ta nói và viết được như thế? Hiểu của người ta làm thì bắt chước được.

Học ngữ pháp mà không sử dụng? Học trước quên sau, kiến thức lộn xộn và không liên kết?

Lớp tiếng anh của một giáo viên từng học Toán Bách Khoa nên có cái nhìn bao quát logic, là người bước đầu học tiếng anh từ con số 0 nên thấu hiểu những khó khăn khi học English của học viên…. Với sự đồng cảm đó, tham dự lớp học các bạn sẽ thấy TIẾNG ANH THẬT ĐƠN GIẢN. Tại sao bạn không đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ 05 BUỔI để KIỂM CHỨNG điều sau: THAY VÌ….THÌ…

THAY VÌ… THÌ…
 • Thay vì hàng triệu qui tắc phải nhớ thì chỉ cần vận dụng 3 qui tắc là có thể làm chủ tiếng anh. Thay vì kiến thức hỗn độn và vô kể, thì kiến thức sẽ được sắp xếp như một TÒA NHÀ: từ CẤU TRÚC đến CHI TIẾT. Bài học sau được xây dựng từ bài trước, kiến thức phải logic chặt chẽ với nhau, không rời rạc. Buổi 1 cũng là buổi 60, buổi 1 dựng khung, các buổi sau ta chỉ điền thêm vào khung đó.
 • Thay vì ép để NHỚ thì việc nhớ diễn ra một cách TỰ NHIÊN theo phương pháp “Tần số quan trọng hơn cường độ”. 1 LẦN GẶP HỆ THỐNG; 999 LẦN VÀO CÁC NGỮ CẢNH. Điểm khó nhất khi học English là làm saoNHỚ được. Thay vì ép mình học trong một lúc vừa áp lực và vừa nhanh quên thì kiến thức được gặp trong 999 ngữ cảnh khác nhau vào những thời điểm khác nhau thì tự nhiên sẽ NHỚ và biến thành phản xạ TỰ NHIÊN.Mặt khác, nhìn 999 lần dưới 999 ngữ cảnh ta sẽ hiểu được bản chất của hiện tượng. Thường ta học mới dừng ở bước BIẾT, mà chưa đến mức PHẢN XẠ nên không NÓI và VIẾT được. Cách học ép để nhớ chỉ dành cho thi cử  thì sẽ không bền vững.  Gặp 1000 lần thì có nhớ được không?
 • Thay vì coi vai trò từ vựng, ngữ pháp như nhau thì bạn sẽ áp dụng qui tắc học TINH YẾU (20-80). Chỉ cần học với 20% kiến thức nhưng vận dụng được 80% ngữ cảnh sử dụng. (Động từ bất qui tắc: 20-80)
 • Thay vì học thuộc vẹt máy móc thì biết cách nghĩ “learn to think” để hiểu được con đường sử dụng ngôn ngữ: không chỉ là “nó là cái gì” mà “tại sao lại nghĩ ra được như thế”. THÀNH THẠO việc Đọc, Viết và Nói Tiếng anh: HIỂU TỪNG KÝ TỰ của 5000 câu, hiểu: WHAT (nó là cái gì?) và WHY (tại sao dùng nó)-> hiểu họ thì mới bắt chước được.
 • Thay vì chỉ học để THI mà không có gốc rễ hoặc SỬ DỤNG mà lại sốt ruột vì không có chứng chỉ thì ta có thể vừa THI VÀ SỬ DỤNG được ! Thi cử chỉ là cách kiểm tra kiến thức, có học thì cũng chỉ là học CÁCH LÀM BÀI thi.
 • Thay vì học theo từng trình độ riêng rẽ thì học TRỌN VẸN cùng một lúc. Như thế chúng ta chỉ học 01 lần, cứ học đi học lại nhiều lần thì khó mà HỆ THỐNG kiến thức được.
 • Thay vì học từng từ riêng rẽ nghĩa là gì thì phải học cả mẫu câu. Một từ không có nghĩa, mà từ đó phải đặt trong mẫu câu và ngữ cảnh nào thì mới có nghĩa. Đôi lúc dịch xong đọc lại mà ta còn không hiểu vì hoặc ghép word by word.
 • Thay vì học riêng lẻ từng kiến thức thì học trong cùng một câu để biết cách SẮP XẾP liên kết các kiến thức thành 01 câu hoàn chỉnh.
 • Thay vì thấy kiến thức là mới lạ thì áp dụng ĐỊNH LUẬT BẢO TOÀN NGÔN NGỮ ta thấy kiến thức không thay đổi mà cũng không mất đi, chỉ biến đổi từ dạng này thành dạng khác. Nếu không nhìn thấy sự LIÊN HỆ giữa các kiến thức thì rất nhiều công thức, nhiều cái mới. Nhưng nếu biết kết hợp các công thức, ta chỉ thấy kiến thức sau là sự kết hợp của kiến thức cũ. Như 07 hằng đẳng thức tạo ra rất nhiều biểu thức.
 • Thay vì SỢ ENGLISH thì LÀM CHỦ ENGLISH vì có KỸ NĂNG tra cứu và phân tích, có bức tranh mạch lạc để hiểu mọi vấn đề trong tiếng anh, thấy tiếng anh THẬT ĐƠN GIẢN. Nay học kiến thức này và có kỹ năng, thì khi gặp  một kiến thức chưa biết nếu có KỸ NĂNG thì ra sẽ tự làm được. Bình thường nhìn một đề bài thi, ta không biết bắt đầu làm từ đâu.
 • Thay vì không biết cách thực hành thì ta có thể THỰC HÀNH MÃI MÃI: Ai cũng nói, học tiếng anh là phải thực hành, nhưng hầu như chúng ta chỉ “thực hành” khi đi “học thêm”. Điều quan trọng, qua khóa học bạn biết cách thực hành tiếng anh MÃI MÃI hàng ngày, mà không cần gượng ép thông qua cái gặp hàng ngày như bài hát, qua facebook bằng tiếng anh, qua các biển hiệu…Tiếng anh đi vào mình một cách tự nhiên !
 • Thay vì nhớ một cách khô khan thì một số MẸO NHỚ được đúc kết theo kiểu dân Toán- NHỚ CẢ ĐỜI: ví dụ nhớ 24 công thức THỜI trong tiếng anh chỉ cần 5 phút để nhớ.
 • Thay vì học phát âm độc lập với kiến thức thì phải học cùng một lúc. Nếu học một từ vựng, một hiện tượng nào đó về mặt lý thuyết, mà kết hợp PHÁT ÂM chính từ vựng đó nữa thì sẽ dễ nhờ nó hơn. Nhớ thông qua việc Phát âm.

PHÁT ÂM CHÍNH XÁC, NHỚ TỪ VỰNG TỰ NHIÊN thông qua: Học ngữ âm riêng biệt dẫn đến không áp dụng được. Học từ vựng riêng biệt mà không phát âm được, dẫn đến hay quên và không sử dụng được. Vậy bạn sẽ biết phương pháp học ngữ âm và từ vựng đi liền nhau, vừa học tốt ngữ âm và vừa nhớ tốt từ vựng.

Đăng ký học thử miễn phí 03 buổi

I. CAM KẾT những điều CHỈ CÓ ở Anh Thầy
 • Chỉ cần sau 05 buổi MIẾN PHÍ các bạn đã cảm nhận được sự KHÁC biệt. Chỉ cần sau 20 buổi, các bạn đã tự tin VIẾT được tiếng Anh. Sau 60 buổi, các bạn đã LÀM CHỦ được tiếng Anh.
 • Trình độ sau khóa học tương đương TOEIC 600+ (có thể học thêm 1 khóa tại Anh Thầy, để quen dạng bài và các mẹo, cách TRÁNH BẪY để nâng số điểm lên 700+). Chúng ta sẽ học TRỌN VẸN luôn một lúc, mà không chia thành các level, như thế mới làm chủ được tiếng anh mà không vụn vặt.
 • Sẽ KHÔNG thể tìm được bất kỳ nơi nào ở Việt Nam dạy theo phương pháp này, vì chúng hoàn toàn được dạy theo trải nghiệm của một người chưa biết gì khi học tiếng anh.
 • Trong 01 khóa học, bạn đã đã có thể làm chủ. Nhưng để bạn yên tâm, chúng tôi cam kết, bạn được học lại miễn phí trong vòng 1 năm, vào bất kỳ lúc nào nếu như bạn cảm thấy chưa THÀNH THẠO.
II. CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ
Cam kết hoàn lại tiền trong 30 ngày
 • Sau 05 buổi học thử, nếu không phù hợp, bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nếu học tiếp, sẽ đóng học phí cả 05 buổi đầu. Điều này nhằm cam kết bạn thấy được sự KHÁC BIỆT chỉ có ở Anh Thầy, và bạn TỰ KHẲNG ĐỊNH lớp học là nơi PHÙ HỢP với bạn.
 • Học lại khóa học miễn phí trong vòng 1 năm. Nếu khi học xong, muốn ôn luyện phần chưa chắc…Bạn sẽ đi học tất cả các lớp cùng chương trình trong vòng 1 năm mà không phải đóng học phí, KHÔNG giới hạn số buổi và số lớp học.
 • Có thể bảo lưu hoặc chuyển vào các lớp khác cùng chương trình học. Những buổi NGHỈ HỌC sẽ được trợ giảng báo đi học vào các lớp khác. Nếu TRỢ GIẢNG không báo, thì TRỢ GIẢNG lớp đó phạt 100K cho học viên.
 • Học phí: Trung bình 85K/ buổi. Đóng thành 02 giai đoạn: Giai đoạn 1: 20 buổi. Giai đoạn 2: 40 buổi tiếp theo. Học đến giai đoạn nào, đóng học phí giai đoạn đó.
 • Nếu ĐÓNG HỌC PHÍ CẢ KHÓA trước ngày KHAI GIẢNG sẽ được giảm 600K, chỉ còn 4,5 triệu. (Đóng theo từng giai đoạn: 85K*60 buổi= 5,1 triệu)
 • Sẽ được GIẢM 20% bất kỳ khóa học tiếp theo ở Anh Thầy.
 • Sự phù hợp hay không sẽ được biết qua 05 buổi học thử. Vì vậy, dù bạn ở trình độ nào, cũng nên học thử 05 buổi, cho dù không học tiếp thì bạn cũng có một cách nhìn tiếng anh hệ thống, trọn vẹn và bao quát.

Lớp 60 buổi và 40 buổi nội dung giống hệt nhau, chỉ khác nhau về thời gian và số lượng buổi. Được thử miễn phí 05 buổi đầu với lớp học 1,5h và 03 buổi với lớp học 2,5h (tương đương 05 buổi lớp 1,5h). Thời gian khóa học trong 03 tháng.

Xem lịch học ở ảnh phía trên

Đăng ký học thử miễn phí 03 buổi

III. Địa điểm

Địa điểm: : Phòng KT, CT2, Chung cư Skylight – Số 125D ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hà Nội

IV. Đăng ký học thử

Tại sao bạn không đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ 05 BUỔI để kiểm nghiệm những gì chúng tôi cam kết? Bạn KHÔNG mất gì nếu không học tiếp đúng không?

Gửi thông tin: Tên, SĐT, Email, LỚP ĐĂNG KÝ trước ngày khai giảng theo các địa chỉ sau:

– Nếu lịch HỌC THỬ chưa phù hợp, bạn có thể đăng ký CHỜ LỚP. Ghi rõ: CHỜ LỚP.
– Bạn cũng có thể ghi rõ thời gian mong muốn học, khi có thời gian phù hợp, sẽ có thông báo thời gian cho bạn HỌC THỬ.

English Anh Thầy: 0973 007 112 
Mail :english.anhthay@gmail.com
Website: anhthay.edu.vn

Lớp 60 buổi và 40 buổi nội dung giống hệt nhau, chỉ khác nhau về thời gian và số lượng buổi. Được thử miễn phí 05 buổi đầu với lớp học 1,5h và 03 buổi với lớp học 2,5h (tương đương 05 buổi lớp 1,5h). Thời gian khóa học trong 03 tháng.

Xem lịch học ở ảnh phía trên

V. QUI ĐỊNH ĐỐI VỚI HỌC VIÊN
 1. Đặc điểm chung:
  • Mỗi lớp có 01 trợ giảng.
  • Trước khi vào lớp, mỗi học viên được trợ giảng yêu cầu kiểm tra bài tập về nhà, chuẩn bị bài, và tài liệu cho buổi học.
  • Trong buổi học, học viên được yêu cầu tham gia bài giảng, giáo viên thấy học viên yếu phần kiến thức nào thì học viên được yêu cầu về nhà làm thêm bài cho phần đó. Trợ giảng sẽ ghi chép từng học viên và kiểm tra vào đầu buổi học tiếp theo.
  • Mỗi học viên sẽ có bảng theo dõi buổi học, lỗi vi phạm, điểm test thường xuyên, các vấn đề liên quan…theo từng buổi học.
 2. Không chuẩn bị bài, không học bài, không làm bài tập yêu cầu…phạt 5K/lần.
 3. Quên tài liệu, hoặc quên đưa 03 loại bút (bút đỏ để ghi lồng, bút viết và bút đánh dấu) phạt 5K/lần.
 4. Phạt chép 05 lần với những kiến đã học nhưng quên, nếu chưa chép thì lần sau chép gấp 2 lần trước nó.
 5. Không dùng điện thoại trong giờ, nếu có chuông reo hoặc dùng điện thoại phạt 10k/lần.
 6. Không đi học muộn, nếu đi muộn quá 5’ phạt 10K (theo đồng hồ của lớp học).
 7. Không nghỉ học, nếu nghỉ học không phải vì ốm thì phạt 20k. Nếu nghỉ học, thì phải chép bài vào buổi kế tiếp, sau 2 buổi giáo viên sẽ kiểm tra riêng bạn nghỉ học.
 8. Toàn bộ số tiền phạt dùng để thực hiện 01 buổi từ thiện vào cuối khóa học (Giáo viên không thu).
 9. Được tặng quyển “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”, và mỗi tháng đọc 1 chương cho đến khi kết thúc khóa học.

 

at_like

Bình luận

ENGLISH ANH THẦY

Điện thoại: 024 - 710 - 68 - 668 - Hotline: 0973 - 007 - 112

Địa chỉ: Biệt thự liền kề 04, Chung cư Skylight - 125D ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, HN

Email: English.anhthay@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/English.AnhThay.Vn

0973 007 112